Number of Visitors : 1525345

Conversation in Japanese

Gujarati Words
English Words
Japanese - Romaji
Japanese - Pronunciation
મને જાપાનીઝ/ચાઇનીઝ આવડતું નથી
I can't speak Japanese/Chinese.
Watashi wa nihongo o hanashimasen .
વાતાશી વા નીહોંગો ઓ હાનાશીમાસેન.
મને ટેમપુરા (જાપાનીઝ સી ફૂડ) ખાવું પસંદ છે
I would love to eat tempura.
Tempura ga tabetai na.
તેંપુરા ગા તાબેતાઇ ના.
મને થોડી ભૂખ લાગી છે
I am little hungry.
Watashi wa sukoshi onaka ga suite imasu.
વાતાશી વા સુકોશી ઓનાકા ગા સુઇતે ઇમસ.
મને ભાત/ નુડલ્સ જોઈએ છે
I want rice/noodles.
Watashi wa gohan/men ga hoshii.
વાતાશી વા ગોહાન/મેન ગા હોશી.
મને વાક્ય સમજાયું નહીં
I don’t understand the sentence.
Sono bunshou ga wakarimasen.
સોનો બુન્શોઉ ગા વાકારીમાસેન.
મહેરબાની કરીને તમે મને મદદ કરશો?
Can you help me, please ?
Anata wa watashi o tasukete kudasai dekimasu ka?
આનાતા વા વાતાશી ઓ તાસુકેતે કુદાસાઇ દેકીમાસ કા?
મહેરબાની કરીને થોડી રાહ જુઓ
Please wait a moment.
shō shō o machi kudasai.
શો શો ઓ માચી કુદાસાઇ.
મહેરબાની કરીને થોડું ધીમે બોલો
Please speak little slow.
Yukkuri hanashite kudasai.
યુક્કુરી હાનાશ્તે કુદાસાઇ